CÔNG AN XÃ TÂN LẬP TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ AN NINH TRẬT TỰ NĂM 2023

06/02/2023 14:35 68 lượt xem

CÔNG AN XÃ TÂN LẬP TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ AN NINH TRẬT TỰ NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội năm 2023. Chiều ngày 02/02/2023 Công an xã Tân Lập long trọng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023, dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Chuyền - Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang; đồng chí Nguyễn Thế Tuân - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Tống Xuân Ngự - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; các đồng chí Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã, các đồng chí trưởng thôn, công an viên 8/8 thôn.

Tại hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo công an huyện, lãnh đạo xã và các ý kiến phát biểu của các đại biểu dự hội nghị đề nghị khắc phục những tồn tại hạn chế trong năm 2022 và đề ra nhiệm vụ năm 2023 sát với tình hình thực tế địa phương. Chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh, phòng chống âm mưu "Diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch; không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; bảo đảm giữ vững an ninh chính trị nội bộ, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tăng cường phối hợp tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật; điều tra, xác minh và xử lý kịp thời các vụ việc phát sinh ngay từ cơ sở. Triển khai cấp thẻ căn cước công dân; duy trì và xây dựng các mô hình an toàn về an ninh trật tự gắn với phát triển kinh tế - xã hội. Xây dựng Chi bộ Công an xã trong sạch, vững mạnh toàn diện; giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật xứng đáng là lực lượng công an nhân dân vì dân phục vụ.

Công an xã