Đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Tân Lập

08/06/2023 14:51 83 lượt xem

Sáng ngày 07/6/2023 đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng đoàn công tác số 01 theo Quyết định 3008 của Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã; đồng chí Lê Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, đồng chí Nguyễn Văn Mạch - Trưởng phòng Dân tộc huyện đã có buổi làm việc, kiểm tra kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia và kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 xã Tân Lập.

Trước buổi làm việc đoàn công tác đi kiểm tra thực tế một số mô hình, công trình đang triển khai thực hiện trên địa bàn.

Mặt bằng xây dựng nhà văn hóa thôn Chu Hạ
Kiểm tra mặt bằng xây dựng nhà văn hóa thôn Chu Hạ
Kiểm tra mô hình chè thôn Khá Thượng
Đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà BQL thôn Khá Thượng

Tại buổi làm việc đồng chí đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy xã trong 6 tháng đầu năm như: xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng 02 nhà văn hóa thôn Khá Thượng, Khá Trung, 01 nhà trưng bày tại thôn Minh Thượng; xây dựng được các mô hình như nuôi lợn đen, trồng cây quế chi. Đề khắc phục được những tồn tại, hạn chế đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy giao cho xã cần tập trung chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, phương án quản lý, thi công các tuyến đường bê tông khi có xi măng đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm; xây dựng, nhân rộng các mô hình ra toàn xã; tăng cường công tác xây dựng đảng, nhất là công tác phát triển đảng viên mới, công tác xây dựng chi bộ 4 tốt... phấn đấu đến tháng 11 hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023.

Toàn cảnh buổi làm việc tại xã