Văn hóa - xã hội

DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA, CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG NĂM 2022

28/12/2022 15:40 56 lượt xem

DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA, CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Chiều ngày 28/12/2022 các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập và các tập thể, cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua của huyện năm 2022 đã tham dự hội nghị.

Tại hội nghị khen thưởng xã Tân Lập đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen tập thể Cán bộ, nhân dân thôn Minh Thượng, tập thể chi đoàn thôn Minh Hạ đã có nhiều đóng góp trong thực hiện tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp; cá nhân ông Phạm Đức Thọ - Giám đốc công ty du lịch Pà thẻn Tân Lập đã có nhiều đóng góp xây dựng thôn Minh Thượng và thực hiện Đề án du lịch; ông Triệu Quầy Seng - Giám đốc hợp tác Cổng trời đã có nhiều đóng tạo công ăn việc làm cho lao động nông thôn; ông Triệu Chàn Siệu - Trưởng thôn Chu Hạ; ông Triệu Chàn Phú - Trưởng thôn Chu Thượng đã có nhiều đóng góp trong thực hiện công tác giải phóng mặt bằng....

Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Tân Lập được Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đánh giá, xếp nhì cụm thi đua số 4.