Hội nghị bàn giải pháp triển khai phát triển du lịch năm 2023

12/06/2023 11:29 120 lượt xem

Hội nghị bàn giải pháp triển khai phát triển du lịch năm 2023

Chiều ngày 08/6/2023, Ủy ban nhân dân xã phối hợp tổ chức hội nghị bàn giải pháp triển khai phát triển du lịch năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Chàn Khuân - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã.

Thực hiện Đề án phát triển du lịch, trong những năm qua xã đã kêu gọi, mời đầu tư của các tổ chức, cá nhân có điều kiện đầu tư phát triển du lịch vào địa bàn.

Tại hội nghị Ủy ban nhân dân xã đề nghị các tổ chức, cá nhân đang đầu tư trên địa bàn cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng các Homestay, điểm chụp hình, ngắm cảnh đẹp tại thôn Minh Thượng, Khá Thượng, Chu Thượng... và xã cũng tọa điều kiện cho các tổ chức, cá nhân xây dựng một số biển, cổng quảng cáo du lịch trên một số tuyến đường. Qua hội nghị giữa xã và các tổ chức, cá nhân đã thống nhất thực hiện tốt Đề án du lịch đã được huyện phê duyệt.