An ninh - Quốc phòng

Hội nghị giao ban 9 tháng đầu năm 2022 công tác Nội chính và phòng chống tham nhũng xã Tân Lập

13/10/2022 10:51 104 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác tháng 10/2022. Sáng ngày 13/10/2022 Bộ phận Nội chính và phòng chống tham nhũng xã Tân Lập tổ chức họp để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2022. Chủ trì hội nghị đồng chí Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã kiểm trưởng Bộ phận nội chính xã và đồng chí Trưởng công an xã.

Tại hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đề nghị Bộ phận nội chính xã tăng cường nắm chắc tình hình địa phương; kịp thời tham mưu giải quyết các vụ việc phát sinh ngay tại cơ sở. Hội nghị đã thống nhất tập trung chỉ đạo phối hợp, giải quyết các đơn thư đề nghị của công dân, nhất là liên quan đến giải quyết việc đề bù, giải phóng mặt bằng Tỉnh lộ 177; giải quyết tranh chấp đất đại, công tác nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội...