Tân Lập tổ chức Hội nghị ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2023

18/08/2023 17:06 44 lượt xem

Sáng ngày 17/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập tổ chức Hội nghị ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Tuân - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, Ban quản lý các thôn và Công an chính quy, công an viên các thôn....

Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đồng thời xây dựng lực lượng Công an xã cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại; phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự trên địa bàn xã. Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân là một cơ hội để nhân dân trực tiếp trao đổi với lực lượng Công an xã về những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ an ninh, trật tự. Thông qua diễn đàn, lực lượng Công an xã sẽ nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và có những giải pháp kịp thời để giải quyết những vấn đề phát sinh.

Hội nghị và Diễn đàn là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của toàn dân trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự. Đây cũng là một dịp để lực lượng Công an xã tăng cường mối quan hệ với nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần xây dựng một xã hội an toàn, văn minh.