Kinh tế

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG, KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ HUYỆN BẮC QUANG

11/05/2022 08:29 113 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 105-KH/HU, ngày 30/08/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Bắc Quang (15/05/1947-15/05/2022) và Kế hoạch số 84-KH/ĐU, ngày 27/01/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Lập về tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và các sự kiện lịch sử quan trọng năm 2022. Để có công trình chào mừng Đảng ủy xã chọn đổ bê tông tuyến đường từ suối Than đến nhà văn hóa thôn Minh Thượng, qua đó tuyến đường trên được lắp hệ thống đèn điện chiếu sáng, trồng cây, hoa dọc hai bên đường và thường xuyên tổ chức vệ sinh, phát dọn và cắm biển chào mừng.

Chỉ đạo các tổ chức chính trị - xã hội; các chi bộ phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng như tổ chức đổ bê tông các tuyến đường đã đăng ký xi măng từ đầu năm; tổ chức hỗ trợ các hội viên, đoàn viên, nhân dân thực hiện cải tạo vườn tạp, chỉnh trang khuôn viên; tuyên truyền vận động các hộ gia đình tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...

Thông qua các hoạt động trên tuyên truyền về những thành tựu của 75 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ huyện Bắc Quang; gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội và các hoạt động kỷ niệm của các tổ chức, đơn vị trên địa bàn đến các tầng lớp nhân dân được biết, qua đó góp phần củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng và sự điều hành quản lý của chính quyền các cấp góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.