Tổ chức đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã năm 2023

07/12/2023 22:26 105 lượt xem

Tổ chức đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã năm 2023

Thực hiện Công văn số 5307/UBNR-PNV, ngày 14/11/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang về việc đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 và Hướng dẫn số 9080/HD-UBND ngày 05 tháng 11 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Hướng dẫn đánh giá, và phân xếp loại cán bộ, công chức cấp xã.

Ngày 20/11/2023 xã Tân Lập tổ chức các hội nghị để đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã năm 2023. Chủ trì các hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Việc đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã là một công việc quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức xã, tổ chức đánh giá, xếp loại một cách nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, minh bạch, khách quan, trung thực, đúng người, đúng việc.

Hội nghị đánh giá, xếp loại đồng chí chủ tọa đã quán triệt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, đồng thời nghe các cá nhân cán bộ, công chức xã tự nhận mức xếp loại, thông qua hội nghị các cá nhân đã được đồng chí chủ tọa và đồng nghiệp trong cơ quan góp ý, chỉ ra những mạnh, mặt còn tồn tại hạn chế để khăc phục trong năm tiếp theo. Kết quả xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ có 17 đồng chí (Đồng chí Chủ tịch UBND xã do chủ tịch UBND huyện đánh giá); Hoàn thành nhiệm vụ: 02 đồng chí.