ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN LẬP TỔ CHỨC TRIỂN KHAI GIAO CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH NĂM 2022

29/12/2022 15:12 45 lượt xem

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN LẬP TỔ CHỨC TRIỂN KHAI GIAO CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH NĂM 2022

Sáng ngày 29/12/2022 Ủy ban nhân dân xã tổ chức triển khai giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2022. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Triệu Chàn Khuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, Phó trưởng đoàn công tác số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực Ủy ban nhân dân, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế xã và 8/8 đồng chí trưởng thôn.

Để cụ thể hóa chỉ tiêu huyện giao, chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng ủy, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã Ủy ban nhân dân xã giao cho các thôn, tổ chức, cơ quan, đơn vị thực hiện các chỉ tiêu năm 2022. Trên cơ sở chỉ tiêu giao Ủy ban nhân dân xã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, đôn đốc, đồng thời tham mưu, đề xuất với Ban Thường vụ Đảng ủy xã về xin chủ trương các nhiệm vụ trọng tâm mang tính đột phá và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Tại hội nghị Ủy ban nhân dân xã đề nghị các tổ chức, đơn vị, cá nhân phát huy tinh thần trách nhiệm, thống nhất, đoàn kết cùng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương và các chỉ tiêu giao năm 2022.