Xã Tân Lập tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 15 (mở rộng)

29/09/2023 15:04 71 lượt xem

Xã Tân Lập tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 15 (mở rộng)

Sáng ngày 28/9, Đảng ủy xã Tân Lập tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025 lần thứ 15 (mở rộng).

Toàn cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm, mặc dù điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức, song Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh đạt nhiều kết quả. Thực hiện hiệu quả; hoạt động của chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội của xã có nhiều đổi mới, chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng lên, khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường. Tình hình kinh tế - xã hội phát triển theo đúng hướng, văn hoá xã hội có nhiều hoạt động sôi nổi, tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; các chính sách đảm bảo an sinh xã hội được triển khai kịp thời, thiết thực, đúng đối tượng. Quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đ/c: Triệu Chàn Khuân - HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Để thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong thời gian tới, BCH Đảng bộ xã yêu cầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức chuyên môn xã và toàn thể đảng viên phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, nhất là người đứng đầu tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn giao; triển khai thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia, chương trình xây dựng nông thôn mới...; tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân trồng cây vụ động, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống, dịch bệnh, phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, công tác đảm bảo an ninh trật tự và lãnh đạo, tổ chức các hội nghị sơ, tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024... Đề nghị các chi bộ triển khai thực hiện tốt kế hoạch xây dựng chi bộ 4 tốt; công tác phát triển đảng viên mới... từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương đã đề ra trong năm 2023./.