Xã Tân Lập tổ chức lao động cộng sản sửa chữa các tuyến đường bị hư hỏng do mưa lũ gây ra năm 2023

17/07/2023 10:33 158 lượt xem

Vào ngày 15/7/2023, xã Tân Lập tổ chức phát động lao động cộng sản để khắc phục, sửa chữa, khơi thông cống rãnh các tuyến đường liên thôn, xóm, đường vào các hộ gia đình trên địa bàn. Tham gia lao động có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã và đông đảo bà con nhân dân các thôn cùng tham gia lao động.

Trong ngày đã huy động được trên 300 ngày công lao động, chiều dài tuyến đường được sửa chữa khoảng trên 5km, với trên 100 khối đất đá được san gạt, vận chuyển. Trong đó tập trung khắc phục, sửa chữa và khơi thông cống rãnh tuyến đường đi thôn Khá Trung, Khá Hạ, Khá Thượng và tuyến đường thôn Nậm Siệu do mưa lũ làm hư hỏng, nhân dân không đi lại được. Thông lao động tiếp tục đề nghị các thôn vận động nhân dân sửa chữa các tuyến đường liên thôn, xóm và đường vào các hộ gia đình còn lại để thuận tiện cho việc đi lại, giao thương, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới được thuận tiện.