Thông báo các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại xã Tân Lập

20/03/2024 14:27 11 lượt xem

Chiều ngày 19/03/2024, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với xã Tân Lập tổ chức hội nghị thông báo các Quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh về công tác cán bộ tại xã Tân Lập. Tham dự hội nghị có đồng chí Triệu Chàn Khuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Tân Lập; đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang; cán bộ, công chức của xã Tân Lập.

Các Quyết định gồm luân chuyển đối với đồng chí Vũ Ngọc Phương - Phó trưởng xã Tân Lập đến nhân công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Kinh Ngọc; đồng chí Hoàng Thế Giới - Phó trưởng Công an xã Đồng Yên đến nhân công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Tân Lập. Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp - Công an viên xã Tân Lập đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Liên Hiệp.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo xã Tân Lập nêu rõ; luân chuyển, bổ nhiệm lần này là trách nhiệm hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sĩ phải tiếp tục không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, tác phong lề lối làm việc và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với cương vị công tác mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Qua hội nghị công bố các Quyết định về luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ đại diện Thường trực Đảng ủy xã đồng chí Triệu Chàn Khuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Tân Lập đã ghi nhận những kết quả tham mưu, đóng góp cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian công tác tại xã và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm lần này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên mọi cương vị và luôn hướng về xã Tân Lập.