Trường THCS Tân Lập tổ chức Hội chợ quê năm 2024

28/03/2024 10:35 27 lượt xem

Trường THCS Tân Lập tổ chức Hội chợ quê năm 2024

Ngày 25 tháng 03 năm 2024, Trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở phối hợp Ban Chấp hành Đoàn thanh niên xã Tân Lập tổ chức Hội chợ quê năm 2024.

Việc tổ chức Hội chợ quê nhằm mục đích giáo dục cho học sinh thêm nhiều kỹ năng sống; được trải nghiệm thực tế; tình yêu quê hương, niềm tự hào về truyền thống phong tục tập quán qua hình ảnh “phiên chợ quê”, nét đẹp bản sắc văn hóa Việt, tái hiện ngay tại sân trường một không gian phiên chợ làng quê vô cùng sống động, mộc mạc mà thân thương; mỗi gian hàng được cô trò và phụ huynh học sinh chung tay trang trí sáng tạo, bày bán nhiều món hàng ẩm thực phong phú. Đồng hành với phiên chợ quê hôm nay có sự ủng hộ chia sẻ của đoàn thanh niên xã Tân Lập và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường để có các gian hàng với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng.

Thông qua hoạt động tái hiện phiên chợ quê, nhằm đánh giá hiệu quả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, xây dựng văn hóa học đường; rèn kĩ năng sống cho học sinh.

Trường THCS Tân Lập