Xã Tân Lập tổ chức hội nghị triển khai thực hiện các tiêu chí nông thôn mới năm 2024

05/03/2024 10:41 19 lượt xem

Chiều ngày 04/03/2024, xã Tân Lập tổ chức hội nghị triển khai thực hiện các tiêu chí nông thôn mới năm 2024. Chủ trì hội nghị có đồng chí Triệu Chàn Khuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã; dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã; các thành viên Ban chỉ đạo nông thôn mới xã.

Năm 2024, xã Tân Lập về đích xã nông thôn mới, nên ngay từ đầu năm cấp ủy, chính quyền xã đã tích cực chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc các thôn xây dựng kế hoạch thực hiện 12 tiêu chí thôn nông thôn mới và đôn đốc cán bộ, công chức xã tham mưu thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới.

Thông qua hội nghị xã đã tổ chức ký cam kết với các thôn; tổ chức phát động phong trào thi đua trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đến cuối năm 2024 các thôn hoàn thành 42 tiêu chí, xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới.

Ban biên tập xã Tân Lập