Xã Tân Lập tổ chức triển khai công tác bảo vệ rừng năm 2024

01/03/2024 16:41 13 lượt xem

Xã Tân Lập tổ chức triển khai công tác bảo vệ rừng năm 2024

Sáng 29/02/2024, xã Tân Lập phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện Bắc Quang, tổ chức triển khai công tác bảo vệ rừng năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Tiến - Hạt trưởng hạt kiểm lâm Bắc Quang; đồng chí Hoàng Ngọc Bình - Phó chủ tịch UBND xã, Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã, cán bộ, công chức chuyên môn xã và đầy đủ các thành viên Tổ quản lý, bảo vệ rừng 8/8 thôn.

Hội nghị đã được đồng chí Phạm Xuân Tiến - Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Bắc Quang trực tiếp triển khai, quán triệt các nội dung văn bản chỉ đạo của cấp trên, đồng thời đề nghị các Tổ bảo vệ rừng của xã, thôn thực hiện công tác tuần tra bảo vệ rừng và hướng dẫn quản lý, sự dụng kinh phí bảo vệ rừng theo đúng quy định. Thông qua hội nghị Tổ quản lý bảo vệ rừng các thôn đã nắm được chức năng, nhiệm vụ, từ đó tăng cường công tác tuần tra bảo vệ rừng, tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia bảo vệ rừng, trong đó thực hiện tốt công tác bảo vệ các rừng đầu nguồn nước, rừng tự nhiên và tham gia trồng cây gây rừng, công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn xã trong thời gian tới.